Sửa Máy Sấy Electrolux Không Nung Nóng

//Sửa Máy Sấy Electrolux Không Nung Nóng
Sửa Máy Sấy Electrolux Không Nung Nóng 2020-07-16T00:14:35+00:00

SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX LỖI KHÔNG NUNG NÓNG

sua-loi-thanh-dot-nhiet-may-say-electrolux-vin-electrolux

Sửa chữa bộ phận gia nhiệt của máy sấy Electrolux

Dịch vụ sửa máy sấy Electrolux lỗi không nung nóng tại Hà Nội

Máy sấy Electrolux là một sản phẩm tiện dụng giúp quần áo nhà bạn có thể khô nhanh không cần ánh nắng mặt trời, rất thích hợp dùng những ngày mưa gió. Tuy nhiên, sử dụng lâu ngày, máy sấy sẽ có thể gặp trục trặc, điển hình là tình trạng không thể nung nóng. Trong trường hợp này, hãy đến với chúng tôi để được sửa máy sấy Electrolux lỗi không nung nóng tại Hà Nội một cách chuyên nghiệp và hiệu quả  nhất.

Vin Electrolux – địa chỉ sửa chữa máy sấy Electrolux đáng tin cậy

Vin Electrolux là một địa chỉ uy tín có tiếng tại Hà Nội. Tại đây chuyên sửa chữa các sản phẩm điện gia dụng của Electrolux. Dù máy sấy của không nóng, hỏng dây curoa, hỏng điều khiển hay motor thì trung tâm vẫn có thể sửa chữa một cách nhanh chóng. Khách hàng đã từng sửa máy sấy tại đây đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ, thời gian sửa cũng như giá thành sửa vô cùng hợp lý.

sua-may-say-loi-khong-nung-nong-1

Các sản phẩm máy sấy Electrolux đều có thể sửa chữa tại trung tâm Vin Electrolux

Không chỉ nhận dịch vụ sửa máy sấy Electrolux mà trung tâm nhận sửa chữa và bảo hành các thiết bị chính hãng Electrolux như tủ lạnh, bếp từ, điều hòa, máy giặt,… Với dịch vụ lành nghề, thời gian sửa chữa nhanh và sửa chữa tại nhà, khách hàng khi mang các sản phẩm điện gia dụng đến với Vin Electrolux chắc chắn sẽ yên tâm khi sửa tại trung tâm.  

Dấu hiệu nhận biết lỗi không nung nóng của máy sấy Electrolux

Dấu hiệu nhận biết dễ dàng nhất của việc chiếc máy sấy nhà bạn không thể nung nóng chính là máy hoạt động mà không sinh nhiệt lượng. Tình trạng lỗi này rất hay xảy ra, vậy nên khi gặp tình trạng này, các bạn đừng quá lo lắng nhé. Hãy tắt ngay máy và mang đến Vin Electrolux để được sửa chữa.

sua-may-say-loi-khong-nung-nong-2

Máy sấy mang đến Vin Electrolux sẽ được sửa lỗi triệt để

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy sấy lỗi không nung nóng

Có một sự thật là tình trạng lỗi không nung nóng ở máy sấy không hề hiếm. Các trung tâm sửa chữa như Vin Electrolux nhận sửa lỗi máy sấy Electrolux lỗi không nung nóng khá thường xuyên. Nguyên nhân chính gây nên tình trạng này có thể kể đến:

  • Máy thường xuyên hoạt động quá tải, hoạt động ở chế độ mạnh nhất dẫn đến bộ phận sinh nhiệt lượng bị hư hỏng.
  • Do chết cảm biến ở hộp sợi đốt. Cảm biến này có tác dụng duy trì nhiệt của sợi đốt ở mức chấp nhận được, khi cảm biến hỏng thì không đóng được cho sợi đốt, khiến máy không nóng.
  • Máy sấy bị lỗi mạch, không thể tiến hành cấp lệnh cho bộ phận sợi đốt sinh nhiệt.

Phải làm gì khi gặp tình trạng máy sấy không nung nóng?

Khi máy sấy Electrolux không nóng dù vẫn chạy, bạn cần tắt ngay máy và tiến hành kiểm tra máy một cách kỹ càng. Đầu tiên bạn nên kiểm tra nguồn điện đầu vào của máy có đáp ứng nhu cầu sử dụng của máy hay không. Nếu điện nhà bạn không ổn định cũng có thể khiến máy không nung nóng được. Trong trường hợp này, bạn nên lắp thêm một thiết bị ổn áp dòng điện.

Bước tiếp theo, hãy kiểm tra lồng quay của máy sấy Electrolux. Nếu lồng quay không hoạt động, chắc chắn máy gặp phải các lỗi kỹ thuật như trên. Với bất kỳ lỗi nào thì bạn cũng không thể tự sửa chữa ở nhà được, bạn cần mang máy sấy đến trung tâm sửa chữa và bảo hành uy tín như Vin Electrolux để sửa máy sấy Electrolux lỗi không nung nóng một cách hiệu quả.

sua-may-say-loi-khong-nung-nong-3

Kiểm tra nhiệt độ trong lồng quay của máy sấy

Ngoài việc sửa chữa, sử dụng sao cho đúng cách và không gặp phải lỗi không nung nóng cũng là một điều quan trọng. Bạn nên đảm bảo nguồn điện sử dụng ổn định, sử dụng máy sấy với mức nhiệt được khuyến cáo, không sử dụng liên tục trong một thời gian dài. Đấy là những nguy cơ khiến máy sấy dễ xảy ra hiện tượng hỏng không nóng được.

Nếu bạn cần sửa máy sấy Electrolux lỗi không nung nóng tại Hà Nội, đừng quên đến với địa chỉ Vin Electrolux nhé. Trung tâm sửa chữa và bảo hành Vin Electrolux sẽ mang đến bạn một dịch vụ sửa hết hoàn toàn lỗi trong thời gian ngắn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: