Sửa Máy Sấy Electrolux Không Khô Quần Áo

//Sửa Máy Sấy Electrolux Không Khô Quần Áo
Sửa Máy Sấy Electrolux Không Khô Quần Áo 2020-07-16T00:14:43+00:00

SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX SẤY KHÔNG KHÔ QUẦN ÁO

sua-may-say-electrolux-loi-say-khong-kho-vin-electrolux

Sửa máy sấy Electrolux sấy không khô quần áo

Máy sấy Electrolux là một loại máy hiện đại với nhiều tính năng thông minh. Nhưng thiết bị hiện đại đến mấy thì cũng không tránh khỏi những lúc gặp trục trặc. Một trong những lỗi có thể gặp ở máy sấy Electrolux là lỗi sấy không khô quần áo. Vậy lỗi này là do đâu? Có thể tự sửa hay phải gọi thợ sửa? Hãy giải đáp những băn khoăn đó bằng bài viết hướng dẫn sửa máy sấy Electrolux lỗi sấy không khô quần áo dưới đây.

sua-may-say-electrolux-loi-say-khong-kho-quan-ao-1

Máy sấy không khô quần áo gây ra nhiều bất tiện

Nguyên nhân khiến máy sấy Electrolux sấy không khô quần áo

Trước khi tìm hiểu cách sửa lỗi sấy không khô quần áo của máy sấy Electrolux thì chúng ta phải biết được nguyên nhân của tình trạng này là gì? Có nhiều nguyên nhân có thể khiến cho máy sấy không hoạt động đúng chức năng của mình. Trong đó phổ biến nhất là những nguyên nhân dưới đây:

  • Cài đặt thời gian sấy quá ngắn, chọn thời gian sấy chưa phù hợp với từng loại quần áo.
  • Quần áo chưa được vắt khô, vẫn còn nhỏ nước đã cho vào máy sấy.
  • Dây mayso của bộ phận làm nóng của máy sấy bị hỏng hoặc đồng hồ cấp nguồn điện của máy sấy không đủ mạnh để làm nóng dây mayso. Lúc này bạn mở cửa máy sấy không thấy hơi nóng.
  • Dây curoa của máy sấy bị giãn, chùng, đứt hoặc phần bánh tỳ hỏng do quá tải hoặc sử dụng đã lâu không được bảo dưỡng dẫn đến lồng máy sấy không quay.
  • Máy sấy không hoạt động do lỗi của bảng điều khiển

Cách sửa máy sấy Electrolux sấy không khô quần áo

Dựa vào từng nguyên nhân của tình trạng máy không sấy khô quần áo mà chúng ta có những cách sửa chữa, khắc phục khác nhau.

Do cài đặt thời gian chưa phù hợp

sua-may-say-electrolux-loi-say-khong-kho-quan-ao-2

Cài đặt thời gian sấy không phù hợp sẽ dẫn đến sấy quần áo không khô

Nếu tình trạng sấy không khô quần áo do cài đặt thời gian sấy không phù hợp thì cách sửa rất đơn giản. Bạn kiểm tra cài đặt sấy của mình xem có đang để quá ngắn hay không. Nếu có thì hãy điều chỉnh thời gian sấy tăng lên cho phù hợp với từng loại quần áo.

Do quần áo còn ướt chưa được vắt khô

Trước khi cho quần áo vào máy sấy thì bạn phải vắt khô quần áo. Nếu quần áo vẫn còn nhỏ nước thì thời gian sấy sẽ rất lâu và đó có thể khiến cho hết thời gian sấy mà quần áo vẫn chưa khô. Vì vậy, hãy kiểm tra lại xem mình có đang cho quần áo ướt vào trong máy sấy hay không. Nếu có hãy thực hiện vắt khô quần áo trước khi cho vào máy sấy.

Do dây curoa, dây mayso và bảng điều khiển gặp lỗi

sua-may-say-electrolux-loi-say-khong-kho-quan-ao-3

Máy sấy lỗi do bảng điều khiển thì phải nhờ đến nhân viên kỹ thuật sửa chữa

Nếu nguyên nhân khiến máy sấy Electrolux sấy không khô quần áo là do dây curoa, mayso hoặc bảng điều khiển gặp lỗi thì vấn đề này bạn không thể tự sửa chữa. Đối với các lỗi này, bạn phải tìm đến những đơn vị sửa chữa, bảo hành máy sấy Electrolux để kiểm tra và tìm ra phương án sửa chữa. Bạn không nên tự mình sửa nếu không có kỹ thuật vì rất có thể sẽ khiến tình trạng máy bị hỏng trầm trọng hơn.

Địa chỉ sửa máy sấy Electrolux lỗi sấy không khô quần áo uy tín

Đối với các lỗi của máy sấy Electrolux mà bạn không thể sửa được thì bạn nên tìm đến những đơn vị sửa chữa uy tín. Một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể liên hệ khi cần sửa máy sấy Electrolux là Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux.

sua-may-say-electrolux-loi-say-khong-kho-quan-ao-4

Sửa chữa máy sấy uy tín tại Vin Electrolux

Vin Electrolux là đơn vị chuyên sửa chữa và bảo hành các thiết bị điện máy của thương hiệu Electrolux được đông đảo khách hàng lựa chọn. Sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng là bởi Vin Electrolux sở hữu rất nhiều ưu điểm:

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi

Đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm của Vin Electrolux sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề liên quan đến máy sấy Electrolux trong đó có lỗi sấy không khô quần áo.

Thời gian sửa chữa nhanh chóng

Thời gian sửa chữa tại Vin Electrolux rất nhanh chóng giúp giảm thiểu những bất tiện do máy sấy hỏng gây ra.

Chi phí sửa chữa hợp lý

Chi phí sửa chữa các lỗi của máy sấy tại Vin Electrolux vô cùng hợp lý và có tính cạnh tranh trên thị trường. Bạn sẽ không tìm được đơn vị sửa chữa nào chất lượng với giá hấp dẫn như tại Vin Electrolux.

Trên đây là những hướng dẫn về cách sửa máy sấy Electrolux lỗi không sấy khô quần áo. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn biết cách khắc phục khi máy sấy nhà bạn đột nhiên bị lỗi.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Vin Electrolux:

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: