Sửa Máy Sấy Electrolux Không Hoạt Động

//Sửa Máy Sấy Electrolux Không Hoạt Động
Sửa Máy Sấy Electrolux Không Hoạt Động 2020-07-16T00:13:55+00:00

SỬA MÁY SẤY ELECTROLUX KHÔNG HOẠT ĐỘNG

sua-loi-may-say-khong-hoat-dong-vin-electrolux

Sửa chữa máy sấy Electrolux không hoạt động

Trong quá trình sử dụng máy sấy Electrolux, không thể tránh khỏi các trường hợp lỗi ngoài ý muốn xảy ra như máy không hoạt động, mất nguồn, máy không nung nóng,… Những lỗi này sẽ ảnh hưởng cuộc sống, làm chị em phụ nữ lo lắng. Hãy đừng để máy sấy hỏng làm phiền cuộc sống, dưới đây là cách sửa máy sấy Electrolux lỗi không hoạt động tại Hà Nội mà Vin Electrolux chia sẻ đến với!

Nguyên nhân máy sấy Electrolux không hoạt động

Theo các thống kê từ nhãn hàng Electrolux, 80% các trường hợp máy không hoạt động đều đến từ cách sử dụng, sản phẩm không đúng cách như không đóng kín cửa máy, quần áo để trong máy bị lệch, không cân. Ngoài ra, vấn đề còn có thể đến từ các trường hợp như sau:

  • Nguồn điện không ổn định, ổ cắm lỏng lẻo.
  • Bạn lựa chọn chương trình sấy không đúng khiến máy không thể vận hành.
  • Do đứt dây curoa khiến lồng sấy không thể quay mà vẫn có tiếng động cơ hoạt động.
  • Lỗi hệ thống mạch điều khiển.

Thói quen của người dùng có thể ảnh hưởng đến 50% tuổi thọ của thiết bị. Chính vì thế trước khi vận hành, bạn cần phải đọc và hiểu về vấn đề này, giúp việc sử dụng máy sấy Electrolux trở nên an toàn và hiệu quả hơn. Đây cũng là cách hạn chế lỗi, hỏng hóc máy sấy, tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng cho sản phẩm này.

Phải làm gì khi gặp tình trạng máy sấy không hoạt động?

Trong trường hợp chiếc máy sấy Electrolux nhà bạn không hoạt động, việc đầu tiên bạn cần làm sẽ là kiểm tra lại nguồn điện cấp. Phải đảm bảo điện vào máy sấy là đầy đủ và có tính ổn định cao. Nếu điện nhà bạn không ổn định cũng có thể khiến máy không động Trong trường hợp này, bạn nên lắp thêm một thiết bị ổn áp dòng điện.

Bước tiếp theo, hãy kiểm tra lồng quay của máy sấy Electrolux. Nhớ kiểm tra xem máy đã được đóng kỹ hay chưa bởi nhiều trường hợp không đóng chặt khiến máy không thể hoạt động. Hoặc trong trường hợp quần áo xếp trong lồng sấy không đảm bảo độ cân bằng cũng khiến máy không hoạt động, vì vậy ta cần kiểm tra lại vấn đề này.

sua-may-say-electrolux-1

Kiểm tra lại lồng sấy xem có bất cứ vấn đề gì không

Nếu lồng quay không hoạt động mà không đến từ các nguyên nhân trên, chắc chắn máy gặp phải các lỗi kỹ thuật về hệ thống điều khiển hoặc dây curoa. Với bất kỳ lỗi nào thì bạn cũng không thể tự sửa chữa ở nhà được, bạn cần sửa máy sấy Electrolux lỗi không hoạt động bởi một đơn vị chuyên nghiệp như Vin Electrolux.

Bên cạnh việc sửa chữa, sử dụng sao cho đúng cách và không gặp phải lỗi cũng là một điều quan trọng. Bạn nên đảm bảo nguồn điện sử dụng ổn định, sử dụng máy sấy với mức nhiệt được khuyến cáo, không sử dụng liên tục trong một thời gian dài. Quần áo cho vào máy sấy cũng nên đảm bảo để lồng sấy được cân, không nghiêng lệch. Đấy là những nguy cơ khiến máy sấy dễ xảy ra hiện tượng hỏng không hoạt động được.

Vin Electrolux – địa chỉ sửa chữa máy sấy Electrolux đáng tin cậy

Vin Electrolux là một địa chỉ sửa chữa bảo hành các sản phẩm chính hãng Electrolux lâu năm tại Hà Nội. Tại đây tiếp nhận rất nhiều trường hợp máy sấy Electrolux lỗi như không nóng, hỏng dây curoa, hỏng điều khiển hay motor thì trung tâm vẫn có thể sửa chữa một cách nhanh chóng. Chính bởi vậy, khi cần sửa máy sấy Electrolux lỗi không hoạt động thì Vin Electrolux sẽ là một địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn.

sua-may-say-electrolux-loi-khong-hoat-dong-1

Các sản phẩm máy sấy Electrolux đều có thể sửa chữa tại trung tâm Vin Electrolux

Không chỉ nhận dịch vụ sửa máy sấy Electrolux mà trung tâm nhận sửa chữa và bảo hành các nhiều thiết bị thiết bị chính hãng Electrolux  khác. Với dịch vụ lành nghề, thời gian sửa chữa nhanh và sửa chữa tại nhà, khách hàng khi mang các sản phẩm điện gia dụng đến với Vin Electrolux chắc chắn sẽ hài lòng với chất lượng sửa chữa

Nếu bạn cần sửa máy sấy Electrolux lỗi không hoạt động tại Hà Nội, đừng quên đến với địa chỉ Vin Electrolux nhé. Trung tâm sửa chữa và bảo hành Vin Electrolux sẽ mang đến bạn một dịch vụ sửa hết hoàn toàn lỗi trong thời gian ngắn, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Vin Electrolux:

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: