Sửa Máy Giặt Electrolux Lỗi Không Lên Nguồn

//Sửa Máy Giặt Electrolux Lỗi Không Lên Nguồn
Sửa Máy Giặt Electrolux Lỗi Không Lên Nguồn 2020-07-16T00:10:47+00:00

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX MẤT NGUỒN

sua-may-giat-electrolux-khong-len-nguon

Sửa chữa máy giặt Electrolux không lên nguồn

Những điều cần biết về sửa máy giặt Electrolux lỗi không lên nguồn

Thương hiệu Electrolux được người tiêu dùng biết đến rộng rãi trong ngành sản xuất điện tử, điện lạnh. Nếu gia đình đang sử dụng thiết bị máy giặt Electrolux cần phải nắm được những lưu ý quan trọng khi sửa máy giặt Electrolux lỗi không lên nguồn.

Những lí do khiến máy giặt Electrolux không lên nguồn?

Lỗi không lên nguồn là một trong những lỗi thường hay gặp nhất ở máy giặt. Việc máy giặt không lên nguồn có thể do những nguyên nhân như:

Nguồn điện kết nối với máy giặt gặp sự cố: Có thể ổ điện nhà bạn quá hẹp hay quá rộng khiến chân của phích cắm điện không thể chạm tới nguồn điện. Hoặc cũng có thể đường dây dẫn điện bị chuột cắn hay chập cháy khiến máy không vào điện.

sua-may-giat-electrolux-loi-khong-len-nguon-1

Chuột cắn đứt dây điện là một trong những nguyên nhân khiến máy không lên nguồn

Chương trình điều khiển của máy có vấn đề: Sẽ không phải là điều đáng ngạc nhiên nếu chương trình hoạt động của máy bị đảo lộn, không hoạt động một cách bình thường. Lúc này máy khó có thể khởi động được nút nguồn. Nguyên nhân cuối cùng là IC nguồn của máy bị lỗi

Cách sửa máy giặt Electrolux lỗi không lên nguồn

Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải lỗi không lên nguồn bạn có thể áp dụng các cách sửa sau:

Kiểm tra nguồn điện

Việc kiểm tra nguồn điện kết nối cho máy khi xảy ra sự cố không lên nguồn là việc nên làm đầu tiên. Hãy kiểm tra lại toàn bộ dây nguồn của máy, nguồn điện từ ổ cắm và cả dây dẫn điện cắm truyền để biết chính xác có phải do không có điện vào trong máy hay không. Nếu đúng chính xác là do máy không có điện thì bạn chỉ cần đấu lại nguồn điện, thay dây điện mới hay nối lại là được.

Vệ sinh bộ mạch máy giặt

Thông thường máy giặt thường đặt ở những nơi ẩm thấp, ít được vệ sinh đến nên những côn trùng thường hay trú ngụ và cắn phá máy tại đây. Để giải quyết vấn đề bạn cần vệ sinh bộ mạch máy giặt thật kỹ để kết nối lại bộ mạch. Nếu không thể tự vệ sinh tại nhà bạn có thể gọi thợ đến vệ sinh và kiểm tra máy.

sua-may-giat-electrolux-loi-khong-len-nguon-2

Bộ mạch điện tử cần được vệ sinh định kỳ

Thay IC nguồn

IC nguồn giúp cung cấp điện và chuyển đổi nguồn điều khiển cho mạch của máy giặt. Khi bạn kiểm tra không phải do lỗi đứt dây hay do mạch máy giặt thì có thể do IC máy. Hãy gọi thợ đến kiểm tra và thay mới IC để máy có thể hoạt động bình thường trở lại.

Nên tìm địa chỉ Sửa máy giặt Electrolux lỗi không lên nguồn ở đâu?

Nói về những vật dụng điện tử bạn nên tìm những địa chỉ uy tín để sửa chữa kẻo lại tiền mất tật mang. Với những sản phẩm của Electrolux bạn nên đến những trung tâm bảo hành, sửa chữa chuyên về sản phẩm của Electrolux để sửa. Tại đây những vật dụng được thay thế, sửa chữa cũng sẽ đảm bảo chất lượng và đúng nguồn gốc hơn.

slider-2-vin-electrolux

Nên lựa chọn Vin Electrolux để sửa máy giặt

Nếu đang sống tại Hà Nội bạn có thể liên hệ tới Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux. Trung tâm có nhiều các cơ sở trên các quận huyện nội thành Hà Nội để phục vụ nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Không chỉ sửa tại trung tâm mà khi khách hàng yêu cầu nhân viên trung tâm sẽ đến tận nhà để sửa chữa máy cho khách.

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sửa máy giặt Electrolux tại Vin Electrolux.

Khi sử dụng lịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại đây khách hàng sẽ nhận được nhiều những ưu đãi như:

  • Đội ngũ sửa máy nhiều kinh nghiệm: Những người thợ sửa máy giặt Electrolux tại đây đều có ít nhất 7 năm kinh nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao máy cho thợ sửa chữa.
doi-ngu-sua-chua-may-giat-electrolux-chuyen-nghiep

Đội ngũ thợ sửa máy giặt Electrolux nhiều kinh nghiệm

  • Đặt lịch nhanh chóng: Chỉ cần một cuộc điện thoại yêu cầu dịch vụ là bạn có thể hẹn thợ đến sửa ngay tại nhà bạn theo thời gian bạn sắp xếp.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng: Với những lỗi nhỏ như lỗi nguồn máy giặt thợ sửa máy sẽ hoàn thiện vô cùng nhanh để trả lại máy cho khách sử dụng

Để không mất thời gian cũng như tốn kém chi phí ví vì lỗi máy giặt không lên nguồn bạn có thể ghi nhớ kỹ và áp dụng theo những hướng dẫn bên trên. Hãy lựa chọn Vin Electrolux vì niềm tin của bạn.

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: