Sửa Máy Giặt Electrolux Giặt Không Hết Chu Trình

//Sửa Máy Giặt Electrolux Giặt Không Hết Chu Trình
Sửa Máy Giặt Electrolux Giặt Không Hết Chu Trình 2020-07-16T00:11:50+00:00

SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX GIẶT KHÔNG HẾT CHU TRÌNH

sua-may-giat-electrolux-giat-khong-het-chu-trinh-vin-electrolux

Sửa máy giặt Electrolux không giặt hết chu trình

Máy giặt Electrolux đang giặt thì bị dừng đột ngột khi chưa hết chu trình giặt, điều đó khiến bạn phải bỏ thời gian và công sức vào việc giặt tay tiếp đống quần áo đang dang dở. Lỗi giặt không hết chu trình này thường xuyên xảy ra với máy giặt lồng ngang. Cùng tìm hiểu về vấn đề sửa máy giặt Electrolux lỗi giặt không hết chu trình qua bài viết sau nhé.

sua-loi-may-giat-electrolux-khong-het-chu-trinh-1

Sửa máy giặt Electrolux không chạy hết chu trình

Nguyên nhân và cách khắc phục tạm thời khi phải sửa máy giặt Electrolux lỗi giặt không hết chu trình

Dưới đây là những nguyên nhân chính gây nên tình trạng máy giặt Electrolux của nhà bạn đang giặt thì bị dừng đột ngột khi chưa chạy hết chu trình:

Sửa máy giặt Electrolux lỗi giặt không hết chu trình do sử dụng nguồn điện không ổn định

Khi nguồn điện chạy vào máy giặt bị mất, nguồn điện nạp vào không đủ cũng sẽ là nguyên nhân khiến máy bị dừng gián đoạn hoặc không hoạt động tiếp khi đang giặt ở giữa chu trình.

Để không xảy ra tình trạng đáng tiếc này, bạn nên bảo vệ nguồn điện ổn định bằng cách sử dụng nguồn điện riêng cho máy giặt, ổn áp, không sử dụng chung nguồn điện với các thiết bị khác có tivi, tủ lạnh, điều hòa,… Ngoài ra trước khi giặt bạn cũng nên kiểm tra lại phích cắm điện của máy giặt Electrolux thêm một lần nữa trước khi giặt.

Khi giặt quá nhiều quần áo cũng khiến máy giặt bị dừng đột ngột

Việc bạn giặt với số lượng quần áo cho một mẻ quá nhiều, khiến máy giặt bị quá tải, máy sẽ hoạt động chậm hơn, quần áo giặt cũng sẽ không được sạch, nghiêm trọng hơn cả là khiến máy giặt bị bung nắp và dừng đột ngột khi chưa hết chu trình.

Để xử lý tình trạng này, bạn nên tắt máy ngay lập tức rồi lấy bớt quần áo ra để giảm tải cho máy theo đúng số kg quy định của hãng Electrolux. Tuyệt đối không nên để tình trạng quá tải quần áo trong một mẻ để đảm bảo máy giặt có thể hoạt động tốt nhất, kéo dài tuổi thọ nhất.

sua-loi-may-giat-electrolux-khong-het-chu-trinh-2

Lỗi cho quá nhiều quần áo trong cùng một mẻ giặt

Sửa máy giặt Electrolux khi chưa đóng kín cửa

Máy giặt bắt đầu hoạt động sẽ như một quy trình khép kín. Chỉ khi công tắc cửa được đóng kín thì mạch điều khiển mới cấp lệnh cho động cơ và những bộ phận khác của máy bắt đầu làm việc. Bởi thế mà khi cửa máy giặt không được đóng kín hoặc đóng không đúng cách cũng sẽ gây nên tình trạng máy giặt không hoạt động hoặc dừng đột ngột. Ngoài ra nếu cửa bị kẹt, gãy chốt thì bạn cần gọi thợ đến sửa ngay để đảm bảo máy giặt luôn được hoạt động tốt nhất.

Khi bỏ quần áo vào xong đóng cửa máy giặt lại bạn hãy chắc chắn rằng đã nghe tiếng click quen thuộc để chắc chắn rằng cửa đã được đóng kín trước khi cho máy bắt đầu làm việc. Hay khi bạn đã đóng kín cửa nhưng máy vẫn không chạy thì hãy sử dụng đồng hồ vạn năng để kiểm tra công tắc cửa máy giặt Electrolux xem còn hoạt động bình thường không hay đang gặp vấn đề để có biện pháp khắc phục sớm nhất.

Sửa máy giặt Electrolux bị lỗi board mạch

Nếu board mạch của máy giặt bị lỗi thì máy giặt sẽ không thể nào cấp lệnh cho các bộ phận của máy giặt làm việc. Bởi thế mà việc máy giặt bị dừng đột ngột khi chưa chạy hết chu trình cũng có thể do board mạch của máy giặt đã bị hỏng.

Khi board mạch đã bị lỗi hoặc hỏng thì cách giải quyết tốt nhất là bạn hãy điện ngay cho trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt Electrolux để được hỗ trợ và khắc phục lỗi này.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín, chất lượng nhất

Nếu máy giặt chỉ gặp những lỗi đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tự mình khắc phục được khi gặp sự cố như việc máy giặt Electrolux đang giặt thì bị dừng khi chưa chạy xong hết chu trình. Tuy nhiên, khi gặp những lỗi nghiêm trọng liên quan đến kỹ thuật thì các chuyên gia luôn khuyên bạn hãy liên hệ đến trung tâm bảo hành, sửa chữa máy giặt uy tín nhất để được khắc phục kịp thời.

sua-loi-may-giat-electrolux-khong-het-chu-trinh-3

Địa chỉ sửa chữa máy giặt Electrolux uy tín nhất

Vin Electrolux chính là một địa chỉ bảo hành và sửa chữa máy giặt Electrolux đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, cùng sự cam kết yêu nghề bằng cả trái tim và sự nhiệt tình, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Vin Electrolux:

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: