Túi Giặt Quần Áo Hiệu Electrolux

//Túi Giặt Quần Áo Hiệu Electrolux
Túi Giặt Quần Áo Hiệu Electrolux 2020-07-16T00:17:29+00:00

TÚI GIẶT QUẦN ÁO HIỆU ELECTROLUX

tui-giat-quan-ao-vin-electrolux

Túi giặt quần áo chính hãng Electrolux

Mẹo sử dụng túi giặt quần áo Electrolux bạn không nên bỏ qua

Túi giặt quần áo Electrolux là một sản phẩm rất cần thiết cho việc giữ quần áo được giặt sạch, không bị nhàu nát, hỏng dáng hay tước sợi vải. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách sử dụng túi giặt đúng cách, những chiếc túi này lại có thể biến thành thủ phạm gây nên trục trặc trong máy giặt. Dưới đây là những mẹo sử dụng túi giặt mà bạn nên tham khảo nhé!

Những mẹo sử dụng túi giặt quần áo Electrolux

Mẹo đầu tiên khi sử dụng túi giặt và cũng là kiến thức cơ bản bạn cần biết chính là phân loại đồ. Việc dùng túi giặt giúp bạn giặt những loại quần áo dễ bị hư tổn khỏi quần áo bình thường, tránh việc quay trực tiếp trong máy giặt và dẫn đến nguy cơ bị rách, hỏng dáng, hư vải.

Các loại quần áo dễ hư tổn có thể kể đến đồ lót, áo ngực, ren, đồ len, đồ em bé,… Đây là những loại cần áo rất cần thiết phải dùng túi giặt quần áo Electrolux. Đừng cho những loại quần áo to và nặng như đồ jeans vào túi nhé. Túi giặt sẽ cản trở việc làm sạch kỹ càng cho quần áo, trở thành phản tác dụng đấy nhé.

tui-giat-quan-ao-hang-electrolux-1

Các loại quần áo dễ hư tổn cần sử dụng túi giặt quần áo Electrolux

Bên cạnh đó, những loại quần áo dễ hư tổn cũng không nên giặt chung vào một túi. Bạn hãy sắm nhiều chiếc túi với kích thước khác nhau, đặt quần áo riêng từng loại vào từng túi để có thể giặt một cách sạch nhất nhé.

tui-giat-quan-ao-hang-electrolux-2

Các loại quần áo khác nhau nên cho vào túi giặt riêng biệt

Mẹo tiếp theo trong việc sử dụng túi giặt quần áo Electrolux bạn cần quan tâm chính khối lượng quần áo nên cho vào túi bao nhiêu là đủ? Nếu bạn cho ít thì túi giặt sẽ sạch hơn, nếu bạn quá nhiều quần áo vào túi giặt, túi sẽ bị nặng, khiến lực ly tâm trong lồng máy không đồng đều. Đây là lý do chính có thể dẫn đến nguy cơ hỏng trục máy giặt, máy phát ra tiếng kêu lớn khi sử dụng,…

Tốt nhất bạn nên cho vào túi giặt một lượng quần áo vừa phải. Hãy phân chia thành nhiều túi khi bạn có nhiều loại quần áo khác nhau. Và bạn cần phải cân đối giữa khối lượng quần áo trong túi cùng khối lượng quần áo bên ngoài để lồng giặt luôn được cân, quá trình giặt diễn ra dễ dàng hơn.

Bao nhiêu lâu thì nên thay túi giặt một lần? Tùy thuộc vào số lần sử dụng ít hay nhiều mà bạn có thể thay túi giặt, Thông thường khoảng 2 – 3 tháng bạn nên thay túi giặt một lần để đảm bảo vệ sinh cho quần áo giặt bên trong túi. Nếu bạn mua các loại túi chất lượng như túi giặt quần áo Electrolux thì thời gian sử dụng sẽ kéo dài lâu hơn, nhưng cũng nên thay trong vòng  4 – 6 tháng.

Mẹo cuối cùng mà bạn cần quan tâm đấy chính là nên mua túi giặt chính hãng. Các hãng khi cung cấp sản phẩm túi giặt luôn mang đến một bộ sản phẩm, mỗi một túi sẽ có kích thước riêng, phục vụ cho việc chứa một loại quần áo khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có thể phân loại quần áo một cách dễ dàng hơn và quần áo đựng trong đúng loại túi sẽ giặt được sạch hơn.

Địa chỉ mua túi giặt quần áo Electrolux chất lượng

So với các dòng túi giặt trên thị trường, túi giặt của hàng Electrolux có chất lượng hơn hẳn với chất liệu bền dai hơn, kích thước túi đa dạng cho các nhu cầu sử dụng. Để mua được sản phẩm này, hãy đến với Vin Electrolux. Đây là là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm Electrolux chính hãng uy tín tại Hà Nội.

tui-giat-quan-ao-vin-electrolux

Túi giặt quần áo chính hãng Electrolux

Các sản phẩm, linh kiện tại Vin Electrolux đều nhập khẩu chính hãng với chất lượng vượt trội. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì mỗi sản phẩm đều có tem, nhãn mác cũng thông tin cụ thể đến từ nhãn hiệu Electrolux. Ngoài ra đây còn là một địa chỉ sửa chữa các thiết bị của Electrolux uy tín. Những khách hàng đang sử dụng thiết bị điện gia dụng của hãng này có thể đến đây để sửa chữa và bảo hành một cách tốt nhất.

Trên đây là mẹo sử dụng túi giặt quần áo cũng như địa chỉ cung cấp sản phẩm túi giặt Electrolux chính hãng. Bạn hãy sắm ngay cho gia đình một sản phẩm này để đảm bảo quần áo giặt luôn sạch, đẹp, không bị hư tổn và luôn như mới nhé.

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: