Trục Lồng Máy Giặt Electrolux

//Trục Lồng Máy Giặt Electrolux
Trục Lồng Máy Giặt Electrolux 2020-07-16T00:19:25+00:00

TRỤC LỒNG MÁY GIẶT ELECTROLUX

truc-long-may-giat-electrolux-vin-electrolux

Trục lồng máy giặt chính hãng Electrolux

Khi bạn đã sử dụng máy giặt Electrolux trong thời gian dài, rất có thể máy sẽ gặp một số sự cố nào đó, ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng. Ví dụ điển hình như trục lồng máy giặt Electrolux gặp vấn đề. Điều này khiến nhiều người cảm thấy bối rối và không biết cách khắc phục. Vậy nên, thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số lỗi, dấu hiệu hư hỏng mà trục lồng của máy giặt Electrolux gặp phải, cũng như cách khắc phục, sửa chữa vấn đề.

Những nguyên nhân khiến trục lồng máy giặt Electrolux gặp vấn đề

Có nhiều nguyên nhân khiến cho trục của lồng máy giặt Electrolux bị hỏng hóc, cần phải sửa chữa hoặc thay thế. Mà trong đó phổ biến hơn cả là những nguyên nhân sau đây:

  • Người dùng máy giặt Electrolux không vệ sinh bảo dưỡng máy định kỳ, vì thế mà khiến cho trục lồng giặt bị hao mòn và dễ hư hỏng.
  • Người dùng giặt lượng quần áo quá tải so với lồng giặt của máy Electrolux. Nguyên nhân này khiến cho lồng bị mất cân bằng, dễ lệch tâm trong khi quay, vì thế khiến trục bị cong vênh, thậm chí là gãy trục nếu như phải giặt số lượng quần áo vượt quá mức.
  • Trục lồng máy giặt Electrolux bị hỏng do người dùng sử dụng các loại xà phòng, nước giặt có độ ăn mòn cao, khiến trục bị hao mòn.
  • Người dùng đặt máy giặt Electrolux ở những nơi có bề mặt không bằng phẳng, khiến máy bị rung, lắc trong quá trình chạy. Vì thế mà khiến trục dễ bị lệch tâm, hỏng hóc.
truc-long-may-giat-electrolux-1

Có nhiều nguyên nhân khiến trục của lồng máy giặt Electrolux bị hỏng và cần thay thế

Những dấu hiệu chứng tỏ trục lồng máy giặt Electrolux cần phải thay thế, sửa chữa

Nếu như bạn nhìn thấy máy giặt Electrolux của gia đình mình gặp những dấu hiệu sau đây thì chứng tỏ là trục của lồng máy giặt Electrolux của bạn cần phải được xem xét, đánh giá tình hình hoặc là thay thế

  • Máy giặt Electrolux phát ra âm thanh quá ồn ào trong quá trình giặt, máy kêu to bất thường khi chạy.
  • Máy bị rung lắc mạnh.
  • Quần áo giặt trong lồng máy giặt Electrolux bị rách, xoắn và vón cục lại.

Cách khắc phục lỗi trục lồng máy giặt Electrolux

Với những dấu hiệu và nguyên nhân như trên, gia đình bạn nên xem xét và tìm cách khắc phục, sửa chữa lỗi hỏng hóc của trục lồng máy giặt Electrolux. Những biện pháp thường được áp dụng là:

Tự sửa và thay thế trục của lồng máy giặt tại nhà

Bạn có thể sửa chữa trục của lồng máy giặt Electrolux ngay tại nhà. Điều bạn cần làm là có tay nghề tốt và tìm mua những linh kiện cụ thể. Bạn nên tháo lồng giặt của máy ra bên ngoài, vệ sinh sạch sẽ, sau đó tháo rời phần bị hỏng, thay thế vòng bi cũ, trục cũ và đưa bộ phận mới vào.

Sau đó bạn lắp ráp lại và tiến hành chạy thử để kiểm tra xem máy đã ổn hay chưa. Cuối cùng, khi máy đã chạy tốt, bạn tiến hành vệ sinh sạch sẽ một lần nữa trước khi hoàn thiện công việc.

truc-long-may-giat-electrolux-2

Bạn có thể tự sửa chữa trục lồng máy giặt ngay tại nhà hoặc sử dụng các dịch vụ sửa máy giặt chuyên nghiệp

Sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp

Nếu các bạn cảm thấy mình không thể tự mình sửa chữa, bạn nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp. Những người thợ lành nghề sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra lỗi hỏng hóc ở đâu và đưa ra biện pháp khắc phục tốt nhất.

Quan trọng hơn, họ là những người thợ lành nghề. Vì thế sau khi phát hiện nguyên nhân, những người thợ làm dịch vụ sửa chữa sẽ bắt tay vào sửa lỗi hoặc thay thế các linh kiện, thiết bị cần thiết.

Tốt nhất bạn nên tìm đến những trung tâm bảo hành chính hãng để đảm bảo chất lượng thiết bị cùng dịch vụ sửa chữa. Và trung tâm bảo hành & sửa chữa Vin Electrolux chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Với những người thợ lành nghề, kỹ năng tốt, nhiều kinh nghiệm cùng điều khoản dịch vụ mang tới nhiều quyền lợi cho khách hàng. Vin Electrolux sẽ giúp cho chiếc máy giặt Electrolux của bạn khôi phục trạng thái tốt nhất.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Vin Electrolux:

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: