Kệ Chân Máy Giặt Electrolux

//Kệ Chân Máy Giặt Electrolux
Kệ Chân Máy Giặt Electrolux 2020-07-16T00:18:19+00:00

KỆ CHÂN MÁY GIẶT ELECTROLUX

ke-chan-may-giat-electrolux-vin-electrolux

Kệ chân máy giặt chính hãng Electrolux

Có nên sử dụng kệ chân máy giặt Electrolux hay không?

Ngày nay, máy giặt đã trở thành vật dụng thiết yếu trong hầu hết mọi gia đình. Và để tiện cấp và thải nước cho máy giặt, khi mua về chúng ta thường đặt nó ở nhà tắm hoặc nơi gần nguồn nước. Cũng bởi vì lý do đó mà nhiều người sử dụng kệ chân máy giặt Electrolux để máy được kê lên cao để tránh bị ẩm ướt. Tuy nhiên vẫn có nhiều người băn khoăn không biết việc làm đó có nên hay không? Có ảnh hưởng gì đến máy giặt không?

Ưu và nhược điểm của kệ chân máy giặt Electrolux

Để có thể trả lời câu hỏi có nên dùng kệ chân máy giặt Electronic hay không, trước tiên ta đi phân tích các ưu và nhược điểm của nó.

1. Ưu điểm

Ngăn máy giặt tiếp xúc trực tiếp với nước

Ưu điểm và cũng là lý do đầu tiên nhiều người quyết định sử dụng kệ chân máy giặt là để ngăn máy giặt tiếp xúc trực tiếp với nước. Thông thường với các hộ gia đình Việt Nam do diện tích nhà không rộng nên máy giặt thường được để ở phòng tắm, sát nhà vệ sinh hoặc ban công để tiết kiệm tối đa diện tích. Tuy nhiên việc đặt máy giặt ở những địa điểm này khiến cho chân máy giặt thường xuyên phải tiếp xúc với nước và điều này lại không tốt cho máy.

Kệ chân máy giặt được sản xuất ra có tác dụng giúp máy giặt được nâng lên,  tạo 1 khoảng vừa đủ để thân và chân máy giặt không tiếp xúc trực tiếp với nước gây nên tình trạng rỉ sét. Từ đó giúp máy giặt kéo dài được thời gian sử dụng.

ke-chan-may-giat-electrolux-1

Ưu điểm của kệ chân máy giặt Electrolux

Thuận tiện cho người dùng quét dọn vệ sinh

Nếu như không có kệ chân máy giặt, mỗi lần muốn vệ sinh khu vực gầm dưới máy giặt, chúng ta phải kê máy ra những chỗ khác. Điều này khiến cho bạn mất thời gian cũng như công sức. Khi có kệ chân, máy giặt sẽ được nâng lên cao. Vì vậy mà việc quét dọn cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Cố định chân máy giặt

Với những gia đình có không gian sống chật hẹp, chỗ để máy giặt bị gồ ghề, không bằng phẳng, diện tích để có mặt phẳng nghiêng. Lúc này kệ chân máy giặt chính là cứu tinh cho gia đình bạn.

Với khả năng điều chỉnh được độ cao, kệ chân máy giặt trong trường hợp này có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp cố định máy giặt, tránh việc di chuyển nguy hiểm trong quá trình giặt giũ.

Nhược điểm

Máy giặt bị rung lắc hơn một chút

Ngoài những ưu điểm trên thì kệ chân máy giặt cũng có 1 vài nhược điểm mà bạn cũng nên biết. Một trong những nhược điểm của kệ chân máy giặt đó là tăng khả năng rung lắc một chút của máy.

Đặc biệt với loại máy giặt Electrolux cửa ngang thì khi sử dụng kệ chân sẽ khiến cho máy có độ rung lắc hơn. Nhất là khi máy giặt vắt với tốc độ cao. Nhưng điều này không đem lại tác động gì nhiều về vấn đề tuổi thọ của máy.

Mất thêm chi phí mua kệ

Tất nhiên rồi, kệ chân không phải là bộ phận đi kèm của máy giặt do hãng bán ra. Do đó, nếu muốn sở hữu nó thì bạn cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí để mang nó về. Tuy nhiên nó không hề đắt.

Có nên sử dụng kệ chân máy giặt Electrolux?

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm mang lại cho người dùng tuy nhiên câu trả lời cho câu hỏi có nên sử dụng kệ chân máy giặt Electrolux hay không vẫn được các chuyên gia bảo hành máy giặt là “có” ? Lý giải cho điều này, các chuyên gia nói rằng khi thiết kế máy giặt các kỹ sư đã nghiên cứu và tạo ra 4 chân thấp của máy giặt phù hợp với việc đặt nó trên bề mặt phẳng, đặc biệt là những máy giặt cửa ngang, nhưng môi trường làm việc của máy thì lại trong nhà tắm, sân phơi, nơi có thể có khả năng ngập nước, vì thế nên sử dụng kệ chân máy giặt để cho bo mạch công suất phía dưới máy trở nên an toàn.

ke-chan-may-giat-electrolux-2

Ngoài tác dụng cách nước, kệ chân còn có tính thẩm mỹ

Như vậy những chia sẻ của bài viết đã giúp bạn trả lời thắc mắc có nên sử dụng kệ chân máy giặt Electrolux hay không. Hy vọng thông tin của bài viết sẽ giúp bạn có được kiến thức bổ ích cũng như lựa chọn phù hợp.

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: