Gioăng Cửa Máy Giặt Electrolux

//Gioăng Cửa Máy Giặt Electrolux
Gioăng Cửa Máy Giặt Electrolux 2020-07-16T00:19:15+00:00

GIOĂNG CỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX

gioang-cua-may-giat-electrolux-vin-electrolux

Gioăng cửa máy giặt làm bằng cao su dẻo dai và đóng vai trò kết nối quan trọng

Bạn sở hữu chiếc máy giặt Electrolux và bỗng nhiên một ngày máy bị hỏng, thợ sửa chữa báo thay gioăng. Bạn thắc mắc gioăng cửa máy giặt Electrolux là gì, chức năng của chúng ra sao? Trường hợp máy nhà mình có cần thay hay không? Giá thay đã hợp lý hay chưa? Tất cả sẽ có được những lời giải đáp tốt nhất qua bài chia sẻ sau đây!

Vai trò của gioăng cửa máy giặt là gì?

Thông tin cần tìm hiểu và lưu ý đầu tiên chính là vai trò hay nhiệm vụ của gioăng cửa máy giặt. Thực tế, đây còn được gọi là gioăng cao su lồng máy giặt. Chúng là bộ phận quan trọng và không thể tách rời trong cách máy giặt Electrolux cửa trước.

Gioăng làm nhiệm vụ kết nối giữa cửa và thân máy giặt nhờ đó chúng tạo ra khả năng chống tràn và hạn chế tối đa tình trạng máy rung lắc trong quá trình hoạt động. Các loại gioăng đều được làm bằng cao su cao cấp có độ dẻo dai và bền chặt.

Việc gioăng bị hỏng, lão hóa sẽ dễ dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước, tràn xà phòng ra phía ngoài. Trường hợp nặng có thể khiến máy giặt báo lỗi không tiếp tục vận hành.

Khi nào nên thay gioăng cửa máy giặt?

Gioăng cửa máy giặt Electrolux rất quan trọng nhưng đây được xem là bộ phận có tỷ lệ chịu tác động và hư hỏng ít nhất. Vậy trong trường hợp nào thì nên thay gioăng cửa là cần thiết và hợp lý nhất? Hãy cùng điểm qua vài trường hợp thường gặp nhất gồm:

Gioăng bị lão hóa, cao su bị giãn và không còn sự kết nối chặt chẽ do quá trình dùng máy giặt quá lâu. Lúc này bạn nên thay gioăng cửa mới nhằm tránh tình trạng rò rỉ nước xảy ra và đặc biệt máy bị rung lắc gây khó chịu.

Gioăng bị nấm mốc đây chính là trường hợp dễ gặp nhưng ít được lưu ý nhất. Sau một quá trình dùng bộ phận gioăng của máy bị mốc do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên rất ít người sử dụng để ý và tiến hành thay mới. Nếu không thay thế việc ẩm mốc sẽ làm gioăng bị hỏng dần và chính ẩm mốc cũng gây hại ít nhiều tới quần áo khi giặt.

Gioăng bị rách hỏng, đứt, nứt nẻ hay hở,… bởi nhiều tác động khác nhau. Lúc này nước và xà phòng bị rò rỉ ra bên ngoài. Bạn cần tiến hành kiểm tra và thay gioăng lập tức nếu muốn bảo vệ và tăng tuổi thọ của máy giặt.

Gioăng cửa máy giặt Electrolux bị lồi lõm, không còn sự kết nối chặt chẽ giữa cửa và thân máy, nước rò rỉ, máy va đập mạnh lồng giặt vào thân máy. Đây là trường hợp cần phải thay sớm để đảm bảo chất lượng máy và chất lượng làm sạch quần áo khi giặt.

gioang-cua-may-giat-electrolux-1

Gioăng máy giặt hãng Electrolux có giá khoảng trên 1 triệu

Giá gioăng cửa máy giặt Electrolux và địa chỉ thay uy tín tại Hà Nội

Gioăng cửa máy giặt nhà bạn bị hỏng? Bạn băn khoăn không biết giá bán sản phẩm hiện nay ra sao? Nên chọn thay ở đâu tại Hà Nội nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất?

Giá thay gioăng cửa máy giặt hãng Electrolux

Thực tế, mỗi dòng máy Electrolux sẽ có một sản phẩm gioăng phù hợp riêng. Mỗi loại sẽ có một mức giá riêng, tuy nhiên giá dao động của chúng khoảng từ 1.200.000 đồng đến 1.500.000 đồng. Đây là mức giá chung và hợp lý nhất cho các loại gioăng cửa máy giặt Electrolux hiện nay.

Địa chỉ thay gioăng cửa máy giặt hàng Electrolux uy tín số 1 tại Hà Nội

Bạn ở Hà Nội và bạn cần tìm địa chỉ uy tín trong thay gioăng cửa máy giặt hãng Electrolux? Một trong những gợi ý hoàn hảo chính là trung tâm bảo hành và sửa chữa Vin Electrolux. Một địa chỉ chuyên về các dòng máy Electrolux trên địa bàn Hà Nội. Tại đây quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, 100% gioăng thay thế là hàng chính hãng, bảo hành đúng quy định.

Thợ sửa chữa có tâm và kiến thức tốt về sản phẩm sẽ cho bạn những tư vấn hữu ích trong quá trình dùng và bảo vệ máy giặt. Bạn sẽ được hướng dẫn và vệ sinh lồng giặt đúng cách. Đặc biệt, mọi dịch vụ thay mới gioăng đều có mức giá ưu đãi. Giá sản phẩm được bán theo đúng giá niêm yết của hãng.

gioang-cua-may-giat-electrolux-2

Vin Electrolux trung tâm bảo hành thay gioăng máy giặt uy tín số 1 Hà Nội

Trên đây là một số thông tin cần thiết về gioăng cửa máy giặt Electrolux. Gioăng là bộ phận quan trọng trong kết nối giữa thân máy và cửa máy chống tràn nước và hạn chế rung lắc. Khi gioăng bị hỏng, đứt, nứt nẻ,… cần được thay mới. Một trong những địa chỉ đảm bảo sự uy tín, chất lượng, nhanh chóng và ưu đãi chính là trung tâm Vin Electrolux.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Vin Electrolux:

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: