Giảm Chấn Máy Giặt Electrolux

//Giảm Chấn Máy Giặt Electrolux
Giảm Chấn Máy Giặt Electrolux 2020-07-16T00:18:55+00:00

GIẢM CHẤN MÁY GIẶT ELECTROLUX

giam-chan-thut-may-giat-electrolux-vin-electrolux

Giảm chấn máy giặt chính hãng Electrolux

Khi máy giặt Electrolux của bạn đột nhiên bị rung lắc mạnh thì rất có thể bộ giảm chấn đã bị hỏng. Nhưng nhiều người còn chưa biết bộ phận giảm chấn máy giặt Electrolux là gì? Chúng nằm ở đâu? Và khi bị hỏng thì cách khắc phục như thế nào? Tất cả những băn khoăn đó của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Giảm chấn máy giặt Electrolux là gì?

Giảm chấn của máy giặt Electrolux hay còn có tên gọi khác bộ giảm xóc là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong máy giặt. Các thanh giảm chấn thường được gắn vào khung cơ sở gần với vị trí cửa trước máy giặt.

Nhiệm vụ chính của các thanh giảm chấn này là giúp giảm tình trạng rung lắc và di chuyển khi máy giặt hoạt động. Chúng còn có tác dụng để cân bằng trọng tải cho máy giặt ngay cả khi máy giặt chạy không tải.

Giảm chấn đóng một vai trò quan trọng trong máy giặt. Chúng luôn được hoạt động tối đa công suất để máy giặt chạy êm ái, không rung lắc. Chính vì vậy, thường sau một thời gian sử dụng bộ phận này thường mất độ đàn hồi, hư hỏng cần phải bảo dưỡng, sửa chữa hoặc thay thế.

Cách nhận biết giảm chấn máy giặt Electrolux bị hỏng

Vì bộ phận giảm chấn có quan hệ trực tiếp đến quá trình hoạt động, vận hành của máy giặt. Vì vậy, nếu giảm chấn máy giặt bị hỏng thì sẽ rất dễ dàng có thể nhận biết được. Những dấu hiệu dưới đây sẽ báo hiệu rằng các thanh giảm chấn trong máy giặt đã bị hỏng.

Máy rung lắc mạnh

giam-chan-may-giat-electrolux-1

Máy giặt rung lắc là dấu hiệu của giảm chấn bị hỏng

Đây là dấu hiệu nhận biết ràng nhất cho thấy giảm chấn máy giặt Electrolux của bạn đã bị hỏng. Phần thân máy tạo ra các tiếng động mạnh, rung lắc mạnh và thậm chí là máy di chuyển ra khỏi vị trí ban đầu.

Tiếng va chạm mạnh trong lồng máy

Nếu bạn quan sát thấy khi máy thực hiện chế độ vắt có phát ra những tiếng va chạm mạnh giữa lồng máy và thân máy thì rất có thể phần giảm chấn máy giặt đã bị hỏng nặng.

Nguyên nhân khiến giảm chấn máy giặt Electrolux bị hỏng

Có nhiều nguyên nhân khiến cho giảm chấn của máy giặt bị hỏng. Trong đó phổ biến nhất là những nguyên nhân dưới đây:

  • Do thời gian sử dụng máy giặt đã lâu mà chưa được kiểm tra bảo dưỡng.
  • Do bạn thường xuyên giặt quá tải so với quy định.

Những nguyên nhân này sẽ khiến cho bộ giảm chấn của máy giặt bị mất đi độ đàn hồi hoặc thậm chí là bị gẫy dẫn đến không thực hiện được chức năng giảm các rung lắc trong quá trình hoạt động.

Cách khắc phục tình trạng giảm chấn máy giặt bị hỏng

giam-chan-may-giat-electrolux-2

Sửa giảm chấn của máy giặt Electrolux bị hỏng

Khi giảm chấn bị hỏng thì cách khắc phục là sẽ phải thay thế giảm chấn. Bạn không nên tự mình thực hiện việc thay thế này nếu không có kỹ thuật chuyên môn. Bởi nếu bạn tự ý thay thế, sửa chữa mà không nắm rõ kỹ thuật thì đôi khi sẽ khiến máy hư hỏng trầm trọng hơn. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến những đơn vị sửa chữa uy tín, có đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp để thực hiện sửa chữa, thay thế.

Một đơn vị sửa chữa giảm chấn của máy giặt Electrolux uy tín trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn là Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Hành Vin Electrolux. Đây là đơn vị nhận được ủy quyền của thương hiệu Electrolux để sửa chữa và bảo hành các thiết bị gia dụng của hãng này trong đó có máy giặt Electrolux.

giam-chan-may-giat-electrolux-3

Sửa giảm chấn máy giặt uy tín tại Vin Electrolux

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề giỏi, máy móc hiện đại, Vin Electrolux sẽ giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề liên quan đến chiếc máy giặt của bạn trong đó có lỗi liên quan đến giảm chấn. Không chỉ sửa chữa đảm bảo mà thời gian sửa chữa còn rất nhanh chóng và chi phí sửa chữa thì rất hợp lý. Vì vậy, chắc chắn khi đến với Vin Electrolux bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Trên đây là những điều cần biết về giảm chấn máy giặt Electrolux. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn có những kiến thức hữu ích về thiết bị quan trọng này của máy giặt để biết khi nào thì cần phải thay thế, sửa chữa.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ Vin Electrolux:

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: