Bơm Nước Máy Giặt Electrolux

//Bơm Nước Máy Giặt Electrolux
Bơm Nước Máy Giặt Electrolux 2020-07-16T00:20:53+00:00

BƠM NƯỚC MÁY GIẶT ELECTROLUX

bom-may-giat-electrolux-vin-electrolux

Linh kiện bơm nước máy giặt chính hãng Electrolux

Ngày nay máy giặt là một nhu cầu rất cần thiết đối với mỗi gia đình của chúng ta. Do vậy mà nhu cầu sử dụng bơm nước máy giặt là hoàn toàn không thể nào thiếu. Mỗi khi chúng ta nhắc đến bơm nước máy giặt thì phải kể đến bơm nước máy giặt Electrolux.

Giới thiệu về bơm nước máy giặt Electrolux

Bơm nước máy giặt được hình thành từ những chi tiết của nhiều phụ kiện nhỏ khác nhau. Nó là một bộ máy bơm đã hoàn chỉnh, chúng ta chỉ cần dùng để gắn vào những chiếc máy giặt và nên sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất là được.

Bơm máy giặt Electrolux là một bộ phận hoàn toàn không thể thiếu và rất quan trọng trong những chiếc máy giặt. Hiện tại sản phẩm này có hai loại bơm chính đó là bơm nước thải và bơm tuần hoàn.

Bơm nước thải: Sau mỗi chu kỳ giặt, bơm này sẽ có tác dụng bơm hết những phần nước thải bên trong ra bên ngoài lồng giặt. Mục đích của loại bơm này là bắt đầu cho chu trình giặt mới tiếp theo.

Bơm tuần hoàn: Hay có tên gọi khác là bơm cửa máy giặt, bơm này có tác dụng bơm nước từ nguồn vào. Từ đó giúp tuần hoàn nước phun nước trực tiếp lên quần áo trong mỗi quá trình giặt, như vậy giúp quần áo được giặt sạch sẽ hơn.

bom-nuoc-may-giat-electrolux-1

Bơm nước máy giặt Electrolux

Những nguyên nhân dễ gây hư hỏng bơm nước máy giặt Electrolux

Ngày nay với những bận bịu trong cuộc sống khi không có thời gian rảnh thì máy giặt là nhu cầu hoàn toàn không thể nào thiếu trong gia đình của chúng ta. Máy giặt Electrolux là thương hiệu nổi tiếng và bất cứ ai cũng cảm thấy hài lòng khi lựa chọn sử dụng dòng sản phẩm này từ những thiết kế sang trọng đến những ưu điểm vượt trội về quy trình vận hành của máy giặt. Tuy nhiên sau thời gian không thể tránh khỏi hư hỏng đặc biệt thiết bị bơm nước giặt.

Với các dòng máy giặt Electrolux này thì các hiện tượng bơm xảy ra hư hỏng khá phổ biến. Nguyên nhân chủ yếu là do chúng ta sử dụng không đúng cách hoặc không thường xuyên bảo trì, vệ sinh máy giặt Electronic này, như vậy dễ dẫn đến mau hư hỏng bơm.

Những chiếc máy giặt Electrolux hiện nay dù là các dòng máy có cửa ngang hay cửa trên thì các máy bơm đều được đặt dưới gầm máy giặt. Như vậy thì các hiện tượng như chập điện, dễ tiếp xúc với nước, với độ ẩm cao dễ gây ra hư hỏng.

bom-nuoc-may-giat-electrolux-2

Bơm máy giặt cần tránh nơi có độ ẩm cao

Những cách khắc phục bơm nước máy giặt Electrolux khi bị hư hỏng

Để khắc phục được những nhược điểm trên, các nhà sản xuất máy giặt Electrolux luôn khuyến cáo rằng nên thường xuyên bảo trì bảo dưỡng đúng kỳ hạn của máy giặt. Cùng với đó, các bạn phải vệ sinh máy một cách thường xuyên.

Ngoài ra nên đặt máy ở những nơi khô ráo tránh đặt những nơi có độ ẩm cao hay tiếp xúc trực tiếp với nước. Chúng ta có thể xây kệ để máy giặt hoặc kê cao lên cách sàn nhà một khoảng cố định. Bên cạnh đó khi bạn giặt quần áo nên kiểm tra kỹ trong túi quần áo có bỏ những vật dụng như tăm, kẹp tóc, chìa khoá hay các vật dụng khác không? Như vậy để tránh tình trạng dễ gây hỏng máy.

Ngoài ra khi sử dụng thì bạn cũng nên vệ sinh chúng một cách cẩn thận. Bụi bẩn cũng là nguyên nhân làm giảm tuổi thọ của máy, cho nên khi hoạt động thì hiệu quả không được cao.

bom-nuoc-may-giat-electrolux-3

Thay các linh kiện sản phẩm trong trường hợp bị hư hỏng

Bạn nên kiểm tra các linh kiện sản phẩm có còn sử dụng được hay không. Nếu không thì bạn phải thay các linh kiện bằng cách mua linh kiện mới. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các thiết bị linh kiện thay thế này, đặc biệt là các linh kiện về bơm nước. Bạn phải tìm hiểu về loại máy giặt, cũng như cách hoạt động của máy bơm mà mua sản phẩm cho phù hợp.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng rằng sẽ mang đến những kiến thức bổ ích giúp cho các bạn có thể hiểu nhiều hơn về bơm nước máy giặt của Electrolux.

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0904.53.82.83
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: