Bảo Dưỡng Máy Giặt Electrolux 2020-08-05T06:42:57+00:00

BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

Máy giặt là thiết bị gia dụng không còn xa lạ đối với các gia đình hiện nay. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, mọi người nên thực hiện vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt Electrolux để máy móc vận hành ổn định và tránh sự hư hỏng ngoài ý muốn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết những công dụng khi thực hiện việc này bạn nhé.

[kkstarratings]

Những lý do phải Bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ

Khá nhiều người cho rằng, máy giặt khi nhìn vào sạch sẽ thì không cần phải vệ sinh và bảo dưỡng. Tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm bởi vì bạn không thể nhìn thấy các vết tồn đọng, chất cặn bã ở bên ngoài, mà chỉ có thể thấy rõ khi mở các bộ phận bên trong máy giặt.

bao-duong-may-giat-electrolux-1

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux là điều bắt buộc phải thực hiện

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ là điều bắt buộc thực hiện sau một thời gian dài hoạt động. Bởi vì các vết bẩn thường tồn đọng ở trục lồng giặt, hốc bơm, miệng gioăng cửa. Nếu không vệ sinh kỹ càng thì sẽ ảnh hưởng đến máy móc và sức khỏe của chính bản thân chúng ta.  

Bảo dưỡng máy giặt Electrolux giúp máy bền lâu hơn

Theo đánh giá, các loại máy giặt thường xuyên được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ không chỉ có tính bền bỉ cao, khả năng vận hành ổn định mà còn có tuổi thọ trung bình kéo dài cho dù phải hoạt động với công suất lớn.

bao-duong-may-giat-electrolux-2

Máy giặt gia tăng tuổi thọ trung bình nếu được bảo dưỡng định kỳ

Thêm vào đó, khi Bảo dưỡng máy giặt thường xuyên thì khả năng hoạt động của động cơ trở nên mạnh mẽ, giúp quá trình giặt giũ, vắt, sấy đảm bảo, hiệu quả. Các vết bụi bẩn, ố vàng trên áo quần được đánh tan nhanh chóng.

Đặc biệt trong quá trình bảo dưỡng, bạn còn có thể phát hiện kịp thời được những hư hỏng và lỗi ở máy giặt. Từ đó có phương hướng sửa chữa nhanh chóng, tránh được những sự cố hư hỏng nặng nề.

Giặt sạch hơn khi bảo dưỡng máy giặt định kỳ

Trong quá trình giặt áo quần, việc tồn đọng các chất cặn bã, bụi bẩn, xà phòng là điều không thể tránh khỏi. Nếu bỏ qua bước này và không vệ sinh máy giặt kỹ càng thì áo quần sẽ có mùi ẩm mốc rất khó chịu. Ngược lại, những gia đình luôn vệ sinh máy giặt sẽ mang đến áo quần thơm tho, sạch sẽ, khi mặc tạo nên cảm giác sạch sẽ rất ưng ý.

bao-duong-may-giat-electrolux-3

Áo quần thơm tho, sạch sẽ rõ rệt sau khi bảo dưỡng máy giặt

Bạn có biết, các chất cặn bã tồn đọng ở máy giặt còn là nguyên nhân khiến sản phẩm nhanh chóng bị gỉ sét, hư hỏng, khả năng hoạt động kém, tình trạng xuống cấp rõ rệt. Đặc biệt đây còn là môi trường lý tưởng để các loại vi khuẩn trú ngụ, sinh sôi và phát triển. Điều này còn tệ hại hơn khi gây ra các căn bệnh ngoài da như dị ứng, nổi mề đay,… đối với những người không có thói quen phơi nắng áo quần sau khi giặt.

Tiết kiệm thời gian, chi phí khi bảo dưỡng máy giặt thường xuyên

Nhiều người có thói quen đợi đến khi máy giặt hư hỏng mới cuống cuồng liên hệ dịch vụ sửa chữa. Tuy nhiên đây là điều hoàn toàn không nên bởi vì bạn có thể phải bỏ ra một số tiền lớn để khắc phục, thậm chí phải thay máy mới.

bao-duong-may-giat-electrolux-4

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc nếu bảo dưỡng máy giặt định kỳ

Hãy là người tiêu dùng thông minh bằng cách xây dựng thói quen bảo dưỡng máy giặt định kỳ. Nếu bạn là người có thời gian và kinh nghiệm, hãy tự vệ sinh và kiểm tra máy giặt 3 – 5 tháng/lần.

Ngược lại, nếu bạn có quỹ thời gian eo hẹp thì liên hệ các dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux là điều cần thiết. Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị chuyên đảm nhận và phụ trách công việc này vì vậy hãy tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ an toàn, tin cậy bạn nhé.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn những lý do tại sao phải bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ. Nếu có nhu cầu thực hiện công việc này, hãy liên hệ với Trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Vin Electrolux để được hỗ trợ chu đáo bạn nhé.

Hãy lựa chọn một dịch vụ tốt nhất dành cho việc BẢO DƯỠNG MÁY GIẶT ELECTROLUX của gia đình bạn.

Xin cảm ơn,
Thân mến,

Trung tâm sửa chữa & bảo hành Vin Electrolux
Hotline: 0989.227.088
Website: https://vinelectrolux.com
Địa chỉ: 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội
Email: support@vinelectrolux.com – vinelectrolux@gmail.com

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux liên quan

Sửa chữa máy giặt Electrolux với các lỗi: